Giới thiệu

GIỚI THIỆU CÔNG TY CP SƠN BOYSEN


     Công ty CP Sơn Boysen được thành lập năm 2017 là một doanh nghiệp sản xuất sơn tường quy mô lớn nhất hiện nay . Với chiến lược đầu tư phát triển bền vững phấn đấu trở thành một thương hiệu Việt, thể hiện tầm vóc trí tuệ và niềm tự hào Việt Nam.Trong 2 năm qua Hãng sơn BOYSENT đã cho ra đời những sản phẩm – dịch vụ cao cấp thỏa mãn được nhu cầu của người tiêu dùng và được người tiêu dùng đánh giá cao.

Với mong muốn giới thiệu đến quý khách hàng trên khắp 64 tỉnh thành trong cản ước về 1 sản phẩm sơn “Chất lượng, đẳng cấp” . Công ty đã đầu tư máy móc thiết bị cũng như công nghệ sản xuất và đã sản xuất thành công các sản phẩm sơn có độ phủ cao so với các thương hiệu khác trên thị trường.Với độ phủ cao người sử dụng sản phẩm sơn BOYSENT của công ty sẽ được gia tăng lợi ích do tiết kiệm được chi phí.

Cùng với việc đầu tư công nghệ sản xuất  Công ty đã thực hiện triển khai áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2018. Với hệ thống quản lý này hãng sơn BOYSENT cam kết với khách hàng về chất lượng sản phẩm mà công ty cung cấp luôn luôn ổn định.

Ngoài ra công ty còn trang bị đội ngũ gần 200 nhân viên với trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và được đào tạo các kỹ năng rất chuyên nghiệp.

Đến với “SƠN BOYSENT”là đến với sự“chất lượng, đẳng cấp và sáng tạo”. SƠN BOYSENT luôn đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu để đạt được mục tiêu là sơn có chất lượng tốt nhất

Chúng tôi giúp gì được cho bạn ?

Tầm nhìn

Xã hội ngày càng phát triển, đời sống của con người ngày càng được cải thiện và nâng cao. Không chỉ dừng lại ở nhu cầu ăn, ở, mặc cơ bản mà còn phát triển lên phải ăn ngon, mặc đẹp, ngoại hình, bề ngoài ngày càng được chú trọng. Chính vì vậy, việc xây dựng những công trình nhà ở hiện đại với những màu sơn phong phú, đa dạng đang phát triển rất mạnh mẽ. Để đáp ứng nhu cầu này, Sơn BOYSEN ra đời để mang đến cho khách hàng những sản phẩm sơn hiện đại, phù hợp với thiết kế, bản mệnh hay sở thích của từng khách hàng. Nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị khi có những lựa chọn sáng suốt làm đẹp cho tổ ấm của mình.

Sứ mệnh

Xây dựng một kênh phân phối Sơn BOYSEN phục vụ nhu cầu tiêu dùng của khách hàng trên toàn quốc. Tạo nên 1 dịch vụ thuận tiện nhất cho người tiêu dùng, phục vụ nhu cầu một cách hoàn hảo nhất. Để trở thành mô hình bán lẻ thành công nhất Việt Nam.

Ý nghĩa công việc

Chúng tôi cung cấp cho khách hàng nhiều loại sản phẩm, tiện lợi hơn, ở mức chi phí thấp hơn. Mang lại niềm vui, hạnh phúc, góp phần giúp khách hàng tận hưởng cuộc sống một cách tốt đẹp nhất. Niềm đam mê của chúng tôi đang đóng góp những giá trị tốt đẹp cho xã hội bằng các hoạt động kinh doanh của chúng tôi.